ฝากครรภ์คลีนิคได้อะไรบ้าง??

ถามเเม่ๆที่ไปฝากครรภ์ที่คลีนิค...พอดีเมื่อวานไปฝากมาได้เเค่ยา..ใบนัดเเละผลตรวจอัลตร้าซาวด์ เลยอยากถามเเม่ๆว่าไปฝากครั้งเเรกได้อะไรบ้างค่ะ..มีสมุดสีชมพูสมุดฝากครรภ์รึเปล่าค่ะ

ฝากครั้งแรกตอน 7w ได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ