?

ถามเเม่ๆค้ะว่าท้องได้จะสามเดือนเเล้วท้องเเรกจะเล้กหรอค้ะ❤?

?

อย่าไปโฟกัสที่ท้องเลยแม่ แต่ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูก ูเป็นไปตาเกณฑ์ พัฒนาการดีก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้โดนทักตลอดแต่ไม่ชีค่ะ บางคนท้องโตแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ก็มีค่ะแม่ สู้ๆๆ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้เจ็ดเดือนกว่าน้ำหนักขึ้นแค่สองกิโล ท้องออกมานิดนึง เล็กจนคุณแม่ทักว่าทำไมท้องเล็กจัง แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

ตอนนี้น้องเล็กมาก เรา ท้องออกตอน 5-6 เดือนคะ แต่ถ้าแม่ตัวเล็กก็จะอ้วนๆ เหมือนคนทานเยอะ ใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ ได้ ท้องจะโตจริงๆ 7-8 เดือน

แม่ม่ต้องกังวลน่ะค่ะ บ้านนี้9เดือนเล้กค่ะ เหมือนคนม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดได1เดือน17วันค่ะ ตอนคลอดนน.2970ก.

ขอบคุนเเม่ๆทุกคนนน้ะค้ะหายกังวนเลยค้าตอนเเรกกังวนค้ะเพราะท้องเล้กกลัวน้องจะตัวเล้ก❤️

บ้านนี้4เดือนกว่าจะเข้า5เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้ ท้องแรกอย่างก้ะลูกแฝด555555. น้ำหนักขึ้น15โล ท้อง2ท้องเล้ก น้ำหนักขึ้นแค่6โล.

ท้องแรกไตรมาสแรกเล็กค่ะ บ้านนี้ใหญ่ช่วงไตรมาสที่2 ไตรมาสที่3แทบจะเดินไม่ได้ 😂😂

ตอนนี้ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ยิ่งท้องแรกแล้วด้วย จะออกชัดเจนก็5-6เดือนนู้นแหละค่ะ

บ้านนี้ก็ 3 เดือน .... แต่เห็นใหญ่ๆ นี่พุงแม่ล้วนๆ เลยค่ะ 555 ยังกะไตรมาสสุดท้าย