หัวนม

ถามเเม่ๆคนในมั้งทีเป้นยุวตอนนี้ เเสบหัวนม เจ็บหัวนม ไห้นมลูกทีเจ็บจิ๊ดดดดขึ้นหัว มีวีธีเเก้ยังไงบางค่ะ ตอนนี้ใมใวเเล้วลูกผู้ชายด้วยค่ะ 16วันเเล้ว ?

แม่ให้น้องดูดถึงลานนมมั้ยคะ ถ้าดูดแต่หัวนมจะเจ็บนะคะ ลองเอาถุงน้ำอุ่นประคบนะคะ บรรเทาได้ เพิ่มน้ำนมด้วยค่า

คุณเอาน้องเข้าเต้า น้องไม่งับถึงลานนมงับแค่หัวนมแม่เลยเจ็บค่ะ

5y trước

ลานนมกว้างมากค่ะ เลยไห้นมดูดเเค่หัวนม

ถ้าเจ็บขนาดนี้น่าจะเต้านมอักเสบนะคะแม่ หาหมอมั้ยคะ

5y trước

ใช่ค่ะ น่าจะเป้นยังงั้น

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะตอนนั้น