ลูกเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้กลับมาบ้านนอนเยอะมาก เข้าเต้าไม่ถึง10 นาทีแล้วหลับไป ปกติไหมคะ

ถามเรื่องลูกนอน

ปกติค่ะ น้องจะติดหลับ แม่ต้องปลุกมากินนมให้ได้นะค่ะ ทุก2ชม. และกินนาน 15นาทีขึ้นค่ะ พยายามกระตุ้นน้องไม่ให้หลับ ถ้าได้นมไม่พอ น้องจะตัวเหลืองค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยเป็นเหมือนกันด้วย เราต้องปลุกเค้าเองค่ะ ทุกๆ2ชั่วโมง นน.น้องตอนนี้ไม่เพิ่มค่ะแต่ลดลง เพราะกินน้อยมาก