แม่ๆคะเรามีอาการเวียนหัวตาพร่าเป็นบางที รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด มือเเอบสั่นด้วยนี่อันตรายมั้ยคะ หรือปกติ ตอนนี้ 35w+5

ถามหมอที่ฝาก พ.ษ ด้วยก็ได้คำตอบว่า ไป ร.พ ซึ่งเรายังยังไม่สะดวกตอนนี้

คุณแม่เป็นความดันต่ำมั้ยคะ เราเป็นค่ะ เวลาเดินห้างเดินตรงที่อากาศไม่ค่อยถ่ายเท หรือบางทีเดินทำกับข้าว ทำงานบ้านก็เป็นค่ะ จะมีอาการแบบนี้เลยค่ะ ต้องกินของหวานๆ รู้สึกดีขึ้นค่ะ นั่งพัก ถ้าคุณแม่กังวล ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

2y trước

เเบบนี้เลยค่ะเเม่ เราเวียนหัวเหมือนจะวูบเวลาเดินมำอะไรสั่กอย่าง อาศัยนั่งพัก เอนหลัง ยาดมเป็นส่วนใหญ่

ควรหาหมอค่ะ อันตรายมากที่รพ.ที่ฝากคือถ้ามีอาการแบบนี้ให้รีบแจ้งหมอเลยหมอจะรัดคิวให้ แม่ท้อง53วีคเลยเหรอคะ

2y trước

35 ค่ะเเม่ รีบไปหน่อย 🙏🏻 ขอบคุณค่ะ🥹

ควรปรึกษาแพทย์ให้เร็วนะคะ ป้องกันไว้ดีที่สุด เพราะเราเดาจากอะไรเองได้ยากคะ เป็นกำลังใจนะคะแม่☺️

นี้อาการของครรภ์เป็นพิษนะคะเราพึ่งตรวจไปไม่นานก็อยู่ในภาวะเสี่ยงแต่ไม่รุนแรงไม่มีอาการอะไรมาก

แนะนำ ไม่สะดวกไปหาหมอ โทรไป รพ. ขอคำแนะนำดีกว่าคร้า..มีหลายปัจจัยที่เกิดกับแม่ท้อง สู้ๆๆ

เสี่ยงครรภ์เปนพิษนะคะ รีบไปหาหมอด่วนคะ ไม่ะดวกก็ต้องไปคะ อาการใกล้เคียงเลย

ไม่ปกติและอันตราย ไป รพ.ค่ะ