ท้องกระตุก

ถามหน่อยจ้า มีอาการท้องกระตุก ใช่ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นไหมค่ะ ตอนนี้ 19w

น้องสะอึกรึป่าวคะ กระตุกเป็นจังหวะหลายๆครั้งติดต่อกัน

5y trước

ไม่ได้กระตุกเป็นจังหวะหลายๆครั้งต่อกันค่ะ เพิ่งเป็นได้ 2-3 วันมานี่เอง เลย งงๆ ว่าคืออะไร