ประจำเดือนไม่มา

ถามหน่อยจ้า การแท้งลูกแล้วเราปล่อยเราจะมีท้องใหม่ค่ะ เพราะประจำเดือนยังไม่มาเลย อาการเจ็บเต้านม เจ็บสะโพก

บ้านนี้แท้งเดือนสิงหาคมประจำเดือนมาเดือนกันยายนแล้วก็ท้องต่อเลยคะตอนนี่15วิคแล้วคะรองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูจ้า

5y trước

จ้า

เราแท้งพฤษภาแล้วประจำเดือนไม่มามิถุนาปลายเดือนลองตรวจ ท้องค่ะ ตอนนี้ 27+6 วีคแล้ว

5y trước

ออจ้า

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเลยจ้า

ลองตรวจดูนะค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ

ลองตรวจนะค่ะ

ตรวจดูค้ะ

ตรวจ​จ้าา

ตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ