ให้นมบุตร

ถามหน่อยค้ะ น้องได้ 1เดือน 16 วันน้องจะถ่าย 3 วันครั่ง 1 ถือว่าปกติไม่ค้ะ

ถ้านมแม่อย่างเดียวต้องถ่ายทุกวันคะเพราะในนมแม่จะมีหัวน้ำนมน้ำที่เป็นน้ำไสๆ น้องทานแล้วจะช่วยระบายคะ แต่ถ้าไม่ถ่ายแสดงกว้าแม่ไม่ทานอาหารที่มีกากใย แต่ถ้าน้องไม่งอแง ไม่เป็นมูกเลือด แม่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

5y trước

จ้า งั้นก็ไม่ต่องห่วงนะคะ คุณแม่ก็พยายามกินพวกผัก กะละกอสุก จะได้ถ่ายดีๆนะคะ

นมแม่ล้วน หรือกินมผสมก็ยังถือว่าปกติค่ะ ถ้าน้องร่าเริง กินได้ปกติ ไม่งอแง ไมถ่ายเหลว ไม่ถ่ายมีมูกเลือด.

5y trước

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย น้องอาจไม่ถ่ายทุกวันก็ถือว่าปกติค่ะ