สอบถามหน่อยคะ

ถามหน่อยค่ะว่ามีสิทธิบัตรทองแต่โดนส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลหนึ่งเวลาชำระเงินถึงเสียตังค่ะมีใบส่งตัวรักษาค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะเบิกไม่ได้ค่ะแม่

3y trước

ที่เสียก็มีซาวด์แล้วก็ติดเครื่องวัดครื่นหัวใจกับเจาะเลือด ตอนจ่ายตังซาวการเงินบอกเวลาเจาะเลือดไม่เสียแต่พอไปเจาะเลือดก็เสีย