บันทึกลูกดิ้น

ถามหน่อยค่ะคุณหมอพึ่งให้เริ่มบันทึกลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูเราต้องบันทึกวันที่ตามเดือนหรือช่องเลข1คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับตอน32w พอ32wพอดีก็ลงในช่องเลข1 / 32+1w ลงในช่องเลข2 แต่แม่เขียนวันที่เดือน แล้วก็แต่ล่ะw ไว้หน้าตัวเลขกันลืมด้วย

ลองใช้ฟีเจอร์นับลูกดิ้นนะคะ สดวกมาก

3y trước

ขอบคุณค่ะ💗