โทรศัพท์หล่นใส่หัวทารก

ถามหน่อยค่ะ ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ เป็นห่วงมากๆ เราให้นมท่านอนตะแคง ลูกก็นอนตะแคงกำลังกินนมอยู่ เราหยิบโทรศัพท์แล้วหลุดมือหล่นใส่หัวลูก ตอนนี้ลูกอายุ1เดือน23วัน เป็นอันตรายมั้ย ควรพาไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ถ้าน้องมีอาการซึม,ไม่เล่น,อวก งอแง รีบพาหมอคะ แต่ถ้าน้องเป็นปกติไม่ต้องไปคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เพิ่มเติมค่ะ ถ้าบวมหรือเขียวช้ำหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ