เจ็บตูดตอนอุจจาระ

ถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้23สัปดาห์แล้วไม่ได้อุจจาระหลายวันแล้ววันนี้มาอุจาระเป็นก้อนแล้วก็น้า แต่พออุจจาระแล้วเจ็บตูดมากค่ะ แม่เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการท้องผูกถ่ายไม่ออกระวังเป็นริดสีดวงนะคะ เคยเป็นแล้วค่ะ ทรมานมาก

ระวังริดสีดวงนะคะแม่

2y trước

มันเป็นไงค่ะ