ตั้งครรภ์

ถามหน่อยค่ะ ผ่าคลอดเเล้วทำหมันเลย เจ็บเเผลมากกว่าเดิมมั้ยคะ ???

1 Trả lời

ที่เห็นแม่ผ่าแล้วทำหมัน ไปอบรมหลังคลอดพร้อมกัน แม่เขาบอกเจ็บมากกกก อุ้มลูกไม่ไหวเลยทีเดียว เดินก็กระย่องกระแย่ง บอกว่าสองวันแรก นั่งรถเข็นอย่างเดียว

4y trước

😯😯 สู้ๆ ค่ะแม่