ลูกไม่กางขา

ถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ลูกไม่กางขาให้เห็นเพศบ้างค่ะ หรือกางน้อยมาก ตอนนี้เราท้อง 25+5 w น้องไม่กางขาให้หมอดูเพศเลย อยากถามว่าแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้ น้องคลอดออกมามีผิดปกติหรือพิการอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติของทารกในครรภ์คะแม่ บ้านนี้ลูกสาวคนโตตอนยุในท้องก็หนีบขาไว้คะคลอดมาก็ปกติดี แม่ไม่ต้องกังวนคะ เขาอยากให้แม่ลุ้นตอนคลอด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรก เลยกังวนหน่อย หมอก็พูดว่าเจอน้อยมากเคสแบบนี้ ก็ใจคอไม่ดีเท่าไร