เพศสัมพันธ์ หลังคลอด

ถามหน่อยค่ะ แม่คลอดน้องกี่เดือนค่ะถึงจะนอนร่วมกับแฟนได้ตามปกติ

มาแอบดูคำตอบคนอื่นเหมือนกันค่ะเพิ่งคลอดได้40วัน ตรวจหลังคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอารมย์เลยค่ะ555

5y trước

สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ล่อไปเป็นปีเลยค่ะ เพราะต้องปั้มนมให้ลูกอีก ดีที่คุณพ่อเข้าใจค่ะ

ส่วนมากคุณหมอจะบอกนะค่ะ ว่างดกี่เดือน ถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้

บ้านนี้สองเดือนค่ะ. แต่ถ้าจะให้หายดีสักสามเดือนนะค่ะ.

อย่างน้อย4-5สัปดาห์ค่ะแม่ แต่ต้องระวังแผลด้วย

หลังตรวจภายในน่าจะดีกว่าค่ะ

หลังตรวจภายในหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดงด4เดือนคะ

บ้านนี้3เดือนพอดีจ้า

หลังตรวจหลังคลอดค่ะ