เหน็บยาออก

ถามหน่อยค่ะ คือวันนี้ไปตรวจท้องมาแล้วหมอบอกหัวใจเด็กหยุดเต้นต้องเอาออก คือวันนี้วันศุกร์เราถูกส่งตัวไปรักษาต่อในเมืองถ้าไปวันนี้หมอบอกไม่ทันต้องไปตอนเช้าเวลาราชการคือเราต้องรออีก2วันถจะได้เอาเด็กออก มันจะมีผลเสียกะเรามั๊ยค่ะ

เคยแท้งแบบนี้ค่ะ หมอนัดอีกอาทิตย์ให้ไปเอาออก แต่แท้งออกมาก่อนถึงวันหมอนัด แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้มีน้องอีกคนแล้ว สู้ๆนะค่ะ

มั่นใจยังค่ะแม่ ลองเปลี่ยนที่ตรวจให้แน่ชัดดูอีกครั้งมั้ยค่ะ ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ ❤️

แนะนำให้ไปตรวจอีกรอบที่โรงพยาบาลอื่นครับ แล้วค่อยตัดสินใจครับ

2วัน ไม่เป็นรัยค่ะ

ขอบคุนค่ะ

ไม่มีค่ะ