ตั้งครรภ์

ถามหน่อยคะใครเป็นเหมือนกันบ้างตอนนี้ท้อง20+3คะ2-3วันก่อนรู้สึกลูกตอดบ่อยช่วงดึกๆตอดเก่งมากแต่2วันมานี้ไม่รู้ว่าน้องตอดเลยคะกังวลสุดๆพยายามลูบท้องแล้วแต่ไม่รู้สึกว่าตอดเลยคะเป็นไรไหมคะ

ท้อง20+3เหมือนกันค่ะ ของเรารู้สึกลูกก็ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ดิ้นเว้นวันสองวันก็มีค่ะ ปกติน่ะค่ะ บางทีน้องอาจดิ้นอยู่ตลอดแต่คุณแม่ไม่รู้สึกเพราะน้องดิ้นเปล่าๆค่ะ

ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ