ตั้งครรภ์13สัปดาห์

ถามหน่อนค่ะ หนู ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์อยุ่ๆก็มีเลือดออกเป็นเลือดสีน้ำตาล พอไปหาหมอหมอ อันตาซาวหน้าท้องเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง แบบนี้จะท้องลมไมค่ะ

1 Trả lời

13wไม่เจอตัว ท้องลมแน่นอนค่ะ

2y trước

หากซาวทางช่องคลอดเจอก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะแม่