ดวงใจของคนเป็นแม่

ถามว่าเหนื่อยไหม!!เมื่อยไหม!! ตอบเลย #ว่ามาก #แต่มันเปงความเหนื่อยความเมื่อยที่อดทนได้ อดทนนั่งนับวันนับสัปดาห์รอ อีกไม่นานจะได้เจอกันแล้ว🤰🏻👧🏻 #ความเหนื่อยความเมื่อยที่มีความสุขที่สุด❤️❤️ #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ🤱🏻🤱🏻 ทีมกุมภา ขอเสียงหน่อยคร้า

ดวงใจของคนเป็นแม่
1 Trả lời

5กุภาค่ะบ้านนี้อยากเห็นหน้าตัวเล็กใจจะขาด👶🏻💖

4y trước

บ้านนี้นับวันรอแล้วคะ