ลูกน้อยของคุณแม่มือใหม่

ถามผู้รู้หน่อยค่ะลูกจะเข้าสู่เดือนที่5แล้ว แต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะเปนอะไรหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน5เดือน ตอนเ นี้เข้า6เดือน ดิ้นเก่งมากคะ ใจเย็นนะคะแม่ เราก้กังวลแบบแม่เหมือนกันตอนนั้น

หน้าท้องคุณแม่หนาหรือป่าวคะ แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะรู้สึกว่ามีความเคลื่อนไหว ก็ปาไป 6-7 เดือนเลยค่ะ

4y trước

คงจะเปนแบบนั้นล่ะค่ะ😅😅