วันนี้มีมูกเลือด เวลา 11.00 น.ของวันนี้ 6 ธ.ค.63 มีมูกเลือดออกมาทางช่องคลอด ..ควรไปโรงบาลรึไม่

ถามผู้รู้ด้วยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกเลือดวันแรก+ปวดท้องตรงกับวันที่หมอนัดพอดี หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดค่ะ วันต่อมามูกเลือดออกทุกชม.+ปวดท้องแต่ก็ทน จนทนไม่ไหวไปหาหมอช่วงบ่ายสองครึ่งหมอตรวจปากมดลูกเปิด7ซม.นอนรอคลอดค่ะ หมอเจาะน้ำคล่ำ15:20 คลอด15:30ค่ะ (อายุครรค์40สัปดาห์พอดี)