เพศลูก

ถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ว่าท้องลูกชายลูกสาว มีลักษณะเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ลุ้นมากตอนนี้อัลตาซาวด์ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องแหลม ไม่แพ้ท้องเลย หน้าขาวใส ไม่ดำ ไม่มีสิว ชอบกินเปรี้ยวและเค็ม มีแต่คนว่าผู้ชาย ไปซาวแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก สิวขึ้นตามหลัง แต่ไม่ขึ้นหน้า ท้องกลมดิ๊ก ลูกสาวค่ะ จะคลอดพรุ่งนี้แล้ว 11/7/62

5y trước

ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ☺️

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ท้องแหลมมาข้างหน้า​ไม่กินผลไม้​เปรี้ยว​ กินแต่ของหวาน น้องผู้ชาย​

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ท้องได้ลูกชายค่ะ ส่วนตอนนี้ท้องสองไม่แพ้ท้องหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ 31w+2

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ผิวพรรณดี หน้าใส ท้องกลม สะดือคว่ำค่ะ ได้ผู้ชาย

ท้องกลม ทั้ง 3 ท้องค่ะ 2คนแรกได้ลูกชายค่ะ ท้องสาม 34 วีค ได้ลูกสาวค่ะ

6y trước

ใช่คะม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากคะ ตอนนี้ท้องได้ 13 weed ลุ้นมาก อีกใจอยากไปซาว แต่กลัวคำตอบคะ เพราะมีลูกสาว 2 คนแล้ว ยอยากมีลูกชายสักคนคะ

หญิงอยู่ซ้ายชายอยู่ขวาค่ะ

ท้องกลมค่ะได้ลูกสาว28วีค

ท้องแหลม ผู้ชายค่ะ