สอบถาม

ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ ในกรณีที่เราฝากท้องที่โรงบาลที่เรามีประกันสังคม แต่ เวลาคลอด เราประสงค์คลอดโรงบาลรัฐ ทางโรงบาลรัฐจะตำหนิไหมคะว่าทำไมเราไม่แจ้งเรื่องตั้งแต่ช่วงเข้าไตรมาสที่3 แล้วเราสามารถคลอด โรงบาลรัฐได้ไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่จะโดนหมอดุนิดหน่อย เพราะไตรมาสสุดท้ายแล้ว คุณหมอเขาจะไม่รู้ข้อมูลอะไรเลยค่ะ นอกจากในเล่มชมพูที่ รพ.แรกเขียนไว้