โดนกระตุ้นปากมดลูก

ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อเช้า ไม่มีเลือดออก แต่ปวดท้องตั้งแต่หลังกระตุ้นจนตอนนี้ค่ะ ปวดทุก 5-10 นาที แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ลง3-5นาที ก็ไปโรงบาลเลยนะคะ