คุณแม่ภาวะแท้งคุกคาม

ถามประสบการณ์ คุณแม่ภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 6 -7 week มีเลือดออก ตกใจมาก ไปหาหมอตรวจยังมีหัวใจเต้นอยู่ ฉีดยากันแท้ง1เข็ม หมอแจ้ง ภาวะแท้งคุกคาม 50/50 ต้องมารอดูอีก1 อาทิตย์ #โอกาสรอดสูงไหมคะ คุณแม่ที่เคยเป็น

ของบ้านนี้ก็เป็นอายุครรภ์ตอน 6 week เลือดออกแบบกระปริบกระปรอย ออกมาจนตอนนี้อายุครรภ์ได้ 10 week เลือดเกิดออกมาเหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะ แต่น้องก็ยังยุ หัวใจก็เต้นดีมากค่ะ

ช่วงนี้แม่ต้องติดเตียงเลยค่ะ งดเดินงดยกของ งดกินน้ำมะพร้าวจ้า