ฝากท้อง

ถามน่อยค่ะถ้าฝากท้องโดยไม่ใช้สิทไรสักอย่างต้องเสียเท่าไห่รค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่จะไปฝากกับโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน รัฐก็เสียน้อยหน่อยประมาณ30-50%ของราคาเอกชน แต่ถ้าฝากอนามัยใกล้บ้านบางที่ก็ฟรี หรือเสียตังก็ไม่น่าจะ 100บาท ถ้าจะให้แนะนำลองดูสิทธิบัตรทองของแม่ จะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายคะ