ปลุกฝี

ถามค่ะฝีน้องขึ้นกันตอนไหนค่ะบ้านนี้1เดือนแร้วยังไม่ขึ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ 25วัน เริ่มขึ้นแล้วค่ะ

5y trước

แต่น้องขึ้นที่สะโพกซ้ายค่ะ

ขึ้นตอน1เดือนค่ะ แตกตอน3เดือน

5y trước

เป็นตุ่มแดงๆขึ้นค่ะ ซักพักจะเริ่มมีหนอง พยาบาลบอกว่าปกติค่ะ ไม่ต้องเจาะ บีบ แกะ รึทำอะไรมันทั้งสิ้น มันจะแตกเอง พอแตกก็ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ