ชื่อจริง!!!

ถามคุณแม่ๆที่ตั้งชื่อจริงให้ลูก เชื่อหรือไม่คะกับหลักการทางโหราศาสตร์ เช่น เรื่องตังกาลกิณี หรือ ตัวเลขชื่อ + นามสกุล อยากรู้ว่าแม่ๆ ท่านไหนตั้งชื่อลูกแล้วไม่สนเรื่องนี้บ้างคะ มีผลอะไรกับชีวิตลูกมั้ย เราชอบชื่อนึงมากๆ แต่ + กับนามสกุลออกมาเลขไม่ดีเลยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่บ้านค่ะคุณแม่^^แต่อย่างไรก็ตาม ชื่อที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้น้องคือดีที่สุดแล้วค่ะ ของเราเชื่อเรื่องนี้ ตั้งชื่อให้ลงเลขศาสตร์ที่ดี อายตนะที่ดี รวมแต่ชื่อดี รวมนามสกุลก็ดี ความหมายแบบที่เราอยากได้ ลึกซึ้งถึงแนวทางชีวิต แบบนี้อ่าค่ะ หายากหน่อย แต่หาได้ค่ะคุณแม่ อย่างน้อยๆก็เป็นสิริมงคลกับชีวิตของน้องค่ะ

5y trước

^^ยินดีมากๆค่ะคุณแม่คนสวย