น้องดิ้นน้อยลง ไม่แรง

ถามคุณแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 28 w รู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยลง ไม่แรง แบบนี้ปรกติไหมค่ะ #รู้สึกกังวล

1 Trả lời

คุฯแม่ต้องไปหาหมอนะคะให้คุณหมอตรวจวัดคลื่นหัวใจน้องค่ะและซาวด์ดูค่ะวันนี้ก็ไปหาหมอมาเหมือนกันค่ะเพราะกังวลเหมือนกันค่ะเพราะลูกดิ้นน้อยลงพอไปหาหมอแล้วโล่งอกสบายใจเลยค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าน้องไม่เป็นอะไร

4y trước

ขอบคุณค่ะ