น้ำหนักลูกไม่ดีเลย

ถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ8เดือนแล้วน้ำหนักลูกโล กว่าเองไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าน้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลยต้องกินอะไรค่ะค่อยจะเพิ่มน้ำหนักลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไข่ต้ม กล้วย นมอัลมอนด์หรือนมแพะค่ะ และอย่าลืมทานวิตามินที่หมอให้มาด้วยน่ะคะ่