ตั้งครรภ์

ถามคุณแม่ค่ะอยากทราบเพศลูกถ้าเราทดสอบเบกิ้งโซดากะฉี่ผลออกมาแบบนี้จะเปนลูกชายรึลูกสาวค่ะ

ตั้งครรภ์

เราก็ทำเล่นๆจ้า ฟองฟู่แบบทะลักล้นแก้วเลย อย่างของเตง ตามคำทำนายว่าจะได้ลูกสาวนะคะ ของเราฟังผลวันที่ 21 นี้จ้าว่าเพศอะไร เด๋วมาเล่าให้ฟังนะคะ ว่าตรงมั๊ย

เคยทดลองค่ะ แบบนี้เลย มีฟองฟู่เหมือนฟองเบียร์ เค้าบอกว่าจะได้ลูกชาย สรุปไปอัลตาซาวน์ ผู้หญิงจ้า 😆

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ทำ2ท้องเลย ฟองฟู่ ดีใจมากจะได้ลูกชาย ซาวด์ดูคุณหมอว่าลูกสาวพอคลอดมาก็ลูกสาวทั้ง2คนเลยค่ะ มันไม่ตรงเลย

ลองจับท้องดูค่ะโบราณว่าหญิงอยู่ซ้ายชายอยู่ขวา ป้าก็ดูแกบอก ของเราอยู่ขวา พอซาวเป็นผู้ชายค่ะ

เป็นฟองแยกชั้นเหมือนเบียร์=ผู้ชาย แม่บ้านนี้ก็ได้แบบนี้เลยค่ะ ตรงกับผลตรวจโครโมโซม

ของเราก็ฟองฟู่ค่ะ เหมือนเทเบียร์เลยในตำราบอกได้ผู้ชาย แต่ไปซาวน์แล้วได้ผู้หญิง 😭😭

เคยทำค่ะ ไม่มีฟองเค้าว่าผญ. พอซาวได้ช.ค่ะ ลองแบบกะหล่ำปลีสีม่วงก็ไม่ตรงกัน

ไปซาวด์ดีกว่ามั้ยค่ะแม่ ผลชัดเจนกว่าค่ะ ไม่ต้องทดลองอยู่ เอาที่ชัวร์ๆเลย

ของเราทำแล้วไม่มีฟอง แต่ไปซาววกลับเป็นผู้ชายค่ะ

มีฟองคล้ายเบียร์ลูกชายค่ะแม่👍ยินดีด้วยค่ะ

ทำเล่นสนุกๆนะคะ แต่อย่าไปเชื่อเลยค่ะ