ชอบน้อยใจ

ถามความรู้สึกคุณแม่..ตอนท้องชอบน้อยใจไหมค่ะ..บ้านนี้ชอบน้อยใจร้องไห้ง่ายมากไวต่อความรู้สึก..ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยกลัวลูกเครียดไปด้วย??

ปกติค่ะ มาจากฮอร์โมนคนท้องที่แปรปรวนค่ะ พยายามหาอะไรทำเพลินๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เราก้เป็นบ้างบางครั้ง

5y trước

สู้คะคุณแม่..