ขอถามแม่ๆบ้านอื่นน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนอะค่ะ ปวดๆ หายๆ แร้วก้ปวดหลัง ปวดขามากๆเรยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ 39wแร้วค่ะกำหนดคลอดวันที่20ธค. 62นี่ค่ะ

ถามความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นน่อยค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคคะ

5y trước

ปวดเตือนจ๊ะ