13w กางเกงในเปียก เหมือนฉี่เล็ดตลอด

ถอดกกน.ทีไรก็เปียก ไม่เป็นเมือก เหมือนฉี่แต่ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดฉี่ด้วย ไปอ่านมา คนอื่นก็เป็น อาการน้ำคร่ำรั่ว แต่อายุครรภ์เยอะแล้ว ใกล้คลอดกันแล้ว เราเพิ่ง13w เอง เคยบอกหมอว่ามีน้ำเหมือนฉี่เล็ดติดกกน. หมอก็ไม่ได้ตอบหรือพูดอะไร เลยกังวล แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้เป็นกันมั้ย

1 Trả lời

ถ้าหนักควรไปหาหมอคะ เพราะอายุครรภ์น้องก้อมีสิทธิน้ำคร่ำรั่วได้