แม่ๆลูกเกิดใครเกิดเดือนธันวาคม66บ้าง วันที่เท่าไหร่กันค่ะ

ต้าวดุ๊กดิ๊กบ้านนี้ หมอนัด 40w 27ธันวาคม 66 จ้า บ้านอื่นมีทีม #ธันวาคม66 ไหมน้า มาบอกกันหน่อยจ้า

บ้านนี้ 2ธันวาคร้าา☺️ รออีก2สัปดาห์ไอ้ต้าวจะให้เห็นเพศรึป่าว😁🥰

1y trước

14 ธค. วันเดียวกับคุณแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกก็ทีมธันวาคม66แต่น้องหนีกลับดาวแล้ว ตอนนี้ได้แต่ทำใจรอน้องมาใหม่คะ🥰

บ้านนี้9ธันวาคมครับ เพศชาย น้ำหนัก5.55 ครับ ลูกคนแรกทำอะไรไม่ถูกเลยครับ🥹

1ธันวาค้า เเม่บ้านนี้กำกึ้งระหว่างเดือนพฤศจิกากับธันวา ได้ลูกชายค้าาา🥰

1y trước

ยินดีด้วยจ้า

ท้อง 2 ค่ะ หมอนัด 27 ธันวาคมค่ะ ลูกชายค่ะ คนโตก็ผู้ชายห่างกัน 16 ปีพอดี 🤣

บ้านนี้นัด25ธันวาคม66จ้าวันทีา4ไปฟังผลตรวจนิฟตี้ตื่นเต้นมากเลยคะ

บ้านนี้24ธันวาคม66จ้าแม่ อยากรู้เพศมากๆเลยค่ะ อดใจรอไม่ไหวเลย555😍😍😍

1y trước

24ธันวาเหมือนกันเลยคะ

13 ธันวาค่ะ แต่หมอบอกว่ามีสิทธิ์คลอดตั้งแตาปลายพฤศจิกาได้เลย

บ้านนี้1ธันวาค้า เเอบก้ำกึ่งระหว่างปลายเดือนพฤศจิกาน้า🥰

บ้านนี้9ธันวาคมครับ เพศชาย❤️ #ลูกคนแรก ทำตัวไม่ถูกเลยครับพี่

1y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ พี่ก็ลูกคนแรกจ้า ได้ลูกสาว