ตกขาวค่ะอันตรายมากมัยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้อนนี้ท้องได้7สัปดาค่ะคันช้องคลอดมีตกขาวออกมาหิดหน่อยแตกต้อนไม่กินยาฆ่าเชื่อไม่คันแต่พอกินยาไปมีอาการคันแหละตกขาวกลัวมากเลยค่ะแต่ต้อนนี้ทานยาฆ่าเชือยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากเมื่อกี้ลองล้วงดูออกมาเป็นก้อนแป้งขาวขุ่นเลย

2y trước

พอกินยาทีหมอไห้มาคันมากเลยค่ะมีตกขาวด้วยเลยกังวลค่ะ

หาหมอแล้วใช่ไหมคะ กินยาที่หมอจ่ายให้ครบค่ะ

2y trước

กินยาจนหมดก่อนแม่ไม่หายก็ไปใหม่ เบื้องต้นห้ามสวนล้าง ล้วงมิจิ ซับให้แห้งสนิททุกครั้ง อย่าใส่กกน.รัด ขนถ้ายาวก็เล็มให้สั้นนะ