38+2มีมูกแบบนี้ออกไกล้คลอดรึยังคะ

เป็นไงบ้าฃค่ะคุนแม่ คลอดยังเอ่ย

4y trước

มาหาคุณหมอตอนตี3กว่าคะ คลอดน้อง12.03คะเเม่ขอบคุณมากๆนะคะ

ปากมดลูกเปิดจ้ะรีบไปเลยนะคะ

4y trước

มาหาคุณหมอตอนตี3กว่าคะ คลอดน้อง12.03คะเเม่ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰

รีบเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

4y trước

มาหาคุณหมอตอนตี3กว่าคะ คลอดน้อง12.03คะเเม่ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

ปวดท้องถี่ๆ รีบไปเลยนะคะ

4y trước

จ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่ 🥰

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ปวดท้องเป็นพักๆคะ

.