ถ้าเด็กเกิดโรงพยาบาลในกทม.แต่ทะเบียนบ้านของพ่อแม่อยู่ต่างจังหวัดต้องไปแจ้งเกิดที่ไหนค่ะ

ต้องไปแจ้งเกิดที่ไหนค่ะ และต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

1 Trả lời

แจ้งเกิดที่เราอาศัยอยุ่ได้เลยค่ะ แจ้งย้ายปลายทางอัติโนมัติได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ