38+4 มีแบบนี้ออกมาเรียกว่าอะไรค่ะ มูกเลือดหรือเปล่า ท้องแรกไม่มีประสบการ์ณ ไม่รู้ค่ะ อันตรายไหม

ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อาการอื่นไม่มี ปวดท้อง ไม่มี ไม่มีอาการอะไรนอกจากตามในภาพค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+4 มีแบบนี้ออกมาเรียกว่าอะไรค่ะ มูกเลือดหรือเปล่า ท้องแรกไม่มีประสบการ์ณ ไม่รู้ค่ะ อันตรายไหม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

ไปหาหมอ เปิด 1.25 หมอให้กลับบ้านค๊าา