ลูกไม่อึเลย

ต้องไปหาหมอมั้ยคะเคยลองให้ลูกกินนมดูเเล็ค2วันเเต่ถ่ายเหลวเลยให้เลิกกินได้อาทิตย์กว่าเเล้วเปลี่ยนมากินนมเเม่ล้วนตอนนี้ยังไม่ถ่ายเลยเเบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่งอแง ท้องน้องไม่แข็ง และน้องยังกินนมได้ ก็ปกติค่ะแม่ เด็กที่กินนมแม่ล้วนสามารถไม่ถ่ายได้ถึง 21 วันเลยนะคะ ถ้าแม่อยากให้น้องอึแม่ลองนวดท้องน้องเบาๆนะคะ (แบบในยูทูปมีสอนค่ะ) แต่ถ้าน้องยังไม่ถ่ายและแม่กังวลมากก็ไปหาหมอนะคะ