22W น้องต้องดิ้นบ่อยแค่ไหนคะ บ้านนี้น้องไม่ดิ้นเลยทั้งวัน กังวลมาก #แม่ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้น้องดิ้นไหมคะแม่ ถ้าดิ้นอยู่แล้วเงียบไป ลองไปพบหมอนะคะ แต่ถ้ายังไม่เคยดิ้นถ้าเกิน 25 ไปแล้วพบหมอได้เลยค่ะ เพื่อนเราท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นจนเห็นผ่านหน้าท้องตอน 24 วีค ก่อนหน้านี้มีตอด ๆ ค่ะ