อยากเห็นเพศลูก

ต้องไดเกี่วีดคะถึงจะเห็นเพศลูก หรือไปซาวที่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งเเต่16-20wค่ะ ไห้หมอที่ฝากครรภ์ดูไห้ก็ได้ค่ะ หรือไปซาวด์ที่คลีนิคก็เพิ่มค่าใช้จ่ายเอานะคะ

ถ้าผ.ช 17-18วีคก้เห็นแล้วค่ะ ถ้าจะเอาชัวร์ก้20วีคขึ้นไป