39+4เเล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บไม่ปวด ช่องคลอดไม่เปิด โดนไปสองครั้งก็ไม่เปิด

ต้องโดนเร่งคลอดหรือเปล่าค่ะ หรือโดนผ่าเเทนละนิ เเม่ท่านไหนเป็นแบบบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเร่งแล้วไม่คลอด น่าจะต้องได้ผ่าแล้วละคะ