แม่ๆคะ บ้านนี้กังวลกลัวลูกตัวเหลือง

ต้องเหลืองแบบไหนคะ เราถึงต้องพาลูกไปหาหมอ น้องได้10วันค่ะ แต่อาการตัวเหลืองยังมีอยู่ แม่ไม่รู้ว่าปกติไหม แต่ลูกกินนมได้ปกตินะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #กังวลมากๆค่ะ

อาการตัวเหลืองไม่เกี่ยวกับกินนมไม่ได้นะค่ะ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหลืองแค่ไหนที่เรียกว่าตัวเหลือง แต่อยากให้ลูกหายให้ดูดนมแม่เยอะๆจ้า

4y trước

พาไปหาหมออนามัยมาแล้วจ้า หมอบอกว่าเหลืองนิดหน่อย ให้กินนมเยอะไปค่ะ

พยายามปลุกน้องกินนมทุก2-3ชม.ตลอด24ชม.ให้น้องอึและฉี่ให้มาก ถ้าน้องตัวเหลือง ลองกดตามหน้าน้องจะออกสีเหลือง บางคนเป็นหนักตาจะเหลือง

4y trước

ขอบคุณนะคะ