ลูกคลอดออกมาแล้วเราเลือกหมอเด็กยังไงคะ

ต้องเลือกก่อนลูกคลอด หรือรอลูกคลอดก่อน ค่อยเลือก ค่อยฝากกับหมอ

1 Trả lời

ของเราตอนคลอดใหม่ๆจนถึงสองเดือนหมอคนเดิม เราผ่าคลอดด่วนเลยไม่ได้เลือกค่ะ แล้วแต่จะตรงกับหมอคนไหน ตอนนี้เปลี่ยนมาตั้งแต่สองเดือน เพราะว่าฉีดวัคซีนกับหมอคนนี้ลูกเรามีไข้สงสารลูกยังเล็กมีไข้ พอดีวันนั้นหมอคนเดิมไม่มา เลยได้หมอคนใหม่แทน เราเลยเล่าให้หมอคนใหม่ฟังว่าน้องฉีดกับคุณหมอคนนี้มีไข้ตลอด คุณหมอคนใหม่ทำท่าตกใจมาก เป็นไปไม่ได้หมอบอก เราคลอดเอกชนและฉีดวัคซีนแบบแพคเกจค่ะ สรุปหมอคนใหม่ฉีดไม่มีไข้เลย เลยเลือกหมอคนใหม่จนถึงปัจจุบันนี้ค่ะ 1 ขวบแล้ว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่