ขอข้อมูลหน่อยคะ คุณแม่คลอดแล้ว อยู่ไฟกันยังไงคะ

ต้องเรียกคนมานวดอยู่ไฟให้มั้ย หรือสามารถอบกระโจมเองก้อได้ ขอข้อมูล คำแนะนำ และวิธีอยู่ไฟหน่อยคะ

1 Trả lời

หมอไม่แนะนำนะคะ และเพิ่งอ่านเจอบางบ้านไปอยู่ไฟ แผลฝีเย็บละลายหมดค่ะ

4y trước

ไม่ทราบข้อมูลนี้ค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกไป ปกติหมอไม่แนะนำให้อยู่ไฟ หรือหากแม่ต้องการ ลองถามหมอนะคะ ว่าควรเริ่มหลังผ่านไปนานเท่าไหร่ จึงจะไม่กระทบกับแผล