เตรียมของไปคลอด

ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ​ อย่างละเท่าไหร่ #แม่ๆๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีท้องแรก

1 Trả lời

จากประสปการ ลูก =ผ้าห่อตัวมัสลิน 2 ผืน /ชุดลูก 3ชุด/ ผ้าขนหนูเล็กสำหรับลูก/ โคโดโมะอาบน้ำสระผมขวดเดียวกัน /แพมเพิส แม่ = เสื้อผ้าตอนออกโรงบาล 1ชุด/ ใส่เท้าแตะไปเลยชิลๆ /อาบน้ำสระผมของลูกใช้ด้วยกันไปก่อน /ป้าเช็ดตัว // ถ้ามีกลิ่นตัว โรออนสำคัญ ขาดไม่ได้ = โทรศัพท์ , สายชาต, เงิน, เอกสารแจ้งเกิดและ เอกสารเกี่ยวกับการฝากครรภ์ เป้สะพายใบเดียวชิลๆ สิ่งที่โรงบาลมีขาย(รัฐบาล) หมวกเด็ก , ผ้าอนามัย ,ทิชชู่อื่นๆคือ โรงบาล มี 7-11 จะเอาจัไรเพิ่ม ใช้ญาติหรือแฟนไปซื้อ

5y trước

บางอย่างนอกเหนือจากนี้พกไปไม่ได้ใช้นะ รพ.รัฐ