ของใช้ที่ต้องใช้ในวันคลอด แม่ลูก

ต้องเตรียมอะไรใส่ตะกร้าไปบ้างคะ ทั้งของแม่และลูก ที่ใช้จริงๆในรพ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมเอกสารแจ้งเกิดเอกสารต่างๆเตรียมไปเผื่อ ชุดเสื้อผ้า ชุดถุงมือถุงเท้า หมวก แพมเพิส ผ้าอ้อม ชุดเตรียมกลับของแม่ค่ะ