ของที่ต้องเตรียม

ต้องเตรียมอะไร บ้าง สิ่งที่ต้องมี ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรก็อน สอบถามแม่ๆทีคะ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลย #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเตรียมตามนี้ก่อนก็ได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่