ขอถามเรื่องคลอดลูกช่วงโควิดหน่อยค่ะ

ต้องเตรียมตัวกันยังไงบ้าง ตอนอยู่โรงพยาบาลเป็นยังไงบ้าง คุณแม่ท่านไหนคลอดแล้วเข้ามาแชร์+แนะนำ ให้ฟังหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ของเราไประงับคลอดมา ก็ใส่แมสตลอดเวลาเลย แล้วก็ญาติเฝ้าได้ 1 คนห้ามเปลี่ยน ห้ามญาติเยี่ยมค่ะ